Forum

Guest  

Welcome Guest, posting in this forum requires registration.

Pages: [1]
Topic: ประวัติ Azrael
doc holliday
Administrator
Posts: 360

Reputation: 0
ประวัติ Azrael
on: December 6, 2011, 22:50

เนื่องจากผมเผลอกดลิงก์ผิดไปลบกระทู้ดั้งเดิมเข้านะครับ

เลยพยายามกู้กลับมาได้แค่บางส่วน T_T


ต้องขอโทษคนตั้งกระทู้ด้วย


ประวัติ Azrael

มีตอบไปแล้วครั้งนึงใน facebook เพื่อนบ้านขอก็อบมาแปะละกัน


Jean Paul Valley Jr. หรือ Azrael เป็นเด็กเนิรด์ที่วันๆเ อาแต่เรียนจนมาวันนึงได้รู้ความลับว่าพ่อตัวเองเป็น Azrael หรืออัศวินแห่งลัทธิ Saint of Dumas เขาต้องรับช่วงต่อและได้รู้ว่าตัวเองโดนฝึกเข้าระบบ The System ของ ลัทธิซึ่งจะทำให้บุคลิกจากเด็กเนิร์ด กลายเป็น นักรบอัศวิน ทุกครั้งที่ได้สวมชุด Azraelตอนที่ Bruce โดนหักหลังเขาไม่ได้เรียก Dick มาเป็นรวมทั้งไม่ได้ติดต่อกับ Dick เลยเพราะเขาเชื่อว่า Dick ต้องการออกจากเงาของ Batman เลยมอบตำแหน่ง Batman ให้ JPV ชั่วคราว ในขณะที่ Bruce เองต้องออกตามหาพ่อของ Tim ที่โดนลักพาตัวไป แต่เมื่อ JPV ใส่ชุด Batman ระบบ System ในตัวทำงานเขามองเห็นจุดด้อยจุดเสียในชุดและการจัดการศัตรูหลายอย่าง จนปรับเปลี่ยนออกแบบชุดใหม่ เราจะเห็นได้ว่าช่วง Knight Quest JPV จะใส่ชุดหลายแบบมากแต่ System เข้าครอบงำร่างจนกู่ไม่กลับ JPV เผลอปล่อยให้ผู้ร้ายตายไปคน(ไม่ได้ฆ่า) ซึ่งตอนนั้นถือเป็นการผิดอุดมการณ์ของ Batman อย่างมาก Bruce ที่ตอนนั้นรักษาหลังกลับมาจากพลังวิเศษของหมอประจำตัว(จำชื่อไม่ได้) เลยต้องฝึกกับ Lady Shiva เพื่อให้เขากลับมาเป็น Batman อีกครั้งท้ายที่สุด Batman สามารถจัดการกับ JPV ได้โดยการมุดเข้าที่แคบของถ้ำ ซึ่งชุดของ JPV มันใหญ่คลานเข้าไปไม่ได้ เขาเลยต้องถอดชุดออกมาจนหมด แล้วจึงเห็นว่าที่ทตัวเองทำมาทุกอย่างเป็นความผิดพลาดเขาเอง จากนั้น Bruce จึงให้เงินสนับสนุนให้ JPV ออกเดินทางค้นหาตัวเอง


เสริมในส่วนซีรีส์ของตัวเองที่ไม่ได้ตอบไปในนั้น

JPV มารู้ความลับกำเนิดของตัวเองช่วงต้นๆของซีรีส์ว่าเขาเป็นเด็กที่เกิดจากการทดลองมี DNA ของมนุษย์และสัตว์รวมกัน ซึ่งทำให้ JPV ถึงกับเสียสติไปเลยไม่พูดไม่คุยกับใคร เขามีบทบาทสำคัญในอีเวนท์ Contagion ที่โรคลึกลับจากอดีตเกิดแพร่กระจายไปทั่วเมืองและสิ่งที่สามารถรักษาโรคนี้ได้คือเลือดของ JPV จาก DNA ของสัตว์ที่อยู่ในตัวทำให้เขามีภูมิคุ้มกันโรคนี้ด้วย ชุดของ JPV ถูกเปลี่ยนไป 2-3 ครั้ง ครั้งแรกจากตอนต้นๆ ของ No Man's Land เพราะดันโดนผู้ร้ายใส่ร้ายว่าเขาไปฆ่า ส.ว. ครั้งที่สองรู้สึกว่าจะเป็นตอนที่ JPV สู้กับ Azrael ของ Dumas อีกคนจากเมืองจีน Harold ผู้ช่วยใบ้ของ Bruce ทำมาให้อีกอัน ตอนสุดท้ายที่ตายกลับไปใส่ชุดเดิม


Azrael คนที่สอง Michael LaneMichael Lane คือหนึ่งในสามตำรวจที่เข้าโครงการตัวตายตัวแทน Batman ของ Dr. Hurt เขาเป็น Batman ในเวอร์ชั่น Anti-Christ ใส่หน้ากาก หลังจบเหตุการณ์ Batman R.I.P. เขาคือคนที่รอดคนเดียว Michael Lane สำนึกผิดที่เป็นส่วนทำให้ Batman ตาย(จริงๆไม่ได้ตาย) จึงไปสารภาพให้กับหลวงพ่อ Day โบสถ์เล็กๆใน Gothamแท้จริงแล้วหลวงพ่อ Day คือหนึ่งในตัวแทนลัทธิ Saint of Purity ซึ่งเป็นลัทธิแยกจาก Dumas อีกทีในช่วงนั้นเอง Azrael ของลัทธิเสียสติจากชุด Suit of Sorrow

ชุดเกราะโบราณที่ทำให้กำลังฮึกเหิมแต่มีผลข้างเคียงผู้ใส่ถ้าใส่นานๆ และไม่แกร่งพอจะเสียสติ Purity กำลังมองหาคนที่จะมาเป็น Azrael คนใหม่หลังจากได้ฟังเรื่องราวของ Lane ทุกคนลงมติว่าเขาคือผู้เหมาะสม เมื่อ Lane ได้รับขอเสนอเขาจึงไม่ลังเล ยอมรับแบบง่ายๆ เพราะมองว่านี่อาจจะเป็นหนทางไถ่บาปของเขาได้


I’m the best there is at what I do, but what I do best isn’t very nice.

voeten
Moderator
Posts: 288

Reputation: 0
Re: ประวัติ Azrael
on: December 6, 2011, 23:28

เยี่ยมเลย กู้กลับมาใส่รูปเพิ่มให้ด้วย แอดมินน่ารักจังครับ 😀


นักอ่านการ์ตูนผู้หลงรัก DC Comics เป็นชีวิตจิตใจ / สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ Batman

seventoon
Member
Posts: 237

Reputation: 0
Re: ประวัติ Azrael
on: December 7, 2011, 17:16

ผมเคยก๊อปเก็บไว้ อ่านเองยังหว่า ลืมละ

แต่ขอบคุณมากครับ ที่กู้มาได้

มันคือ มรดกให้ลูกให้หลานครับ


oatslomo
Member
Posts: 41

Reputation: 0
Re: ประวัติ Azrael
on: December 7, 2011, 21:01

กระทู้ดีมีสาระ พึ่งเคยอ่าน กู้มาไม่ได้เสียดายเเย่


doc holliday
Administrator
Posts: 360

Reputation: 0
Re: ประวัติ Azrael
on: May 2, 2012, 10:56

กระทู้เกี่ยวกับ Azrael มีอาถรรพ์อะไรแน่ๆ กระทู้ล่าสุดที่มีคนถามหา ผมเลยโพสลิงก์มากระทู้นี้ หายไปแล้ว!!!


I’m the best there is at what I do, but what I do best isn’t very nice.

Capocino
Member
Posts: 46

Reputation: 0
Re: ประวัติ Azrael
on: May 2, 2012, 20:35

ขอบคุณมากเลยครับอยากรู้ข้อมูลของไอ้นี่มานานแล้ว

(ตอนแรกนึกว่าเปน victor zassas ใส่ชุดมาซะอีก)


Pages: [1]
WP Forum Server by ForumPress | Lucid Crew
Version: 1.8.2 ; Page loaded in: 0.032 seconds.